Love Truyện Hàn

All comic of Hwang Miri and Hang Yu Rang
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Sức thanh xuân

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin
Admin

Posts : 159
Points : 5770
Join date : 2011-07-29
Age : 26

PostSubject: Sức thanh xuân   Wed Oct 19, 2011 4:48 am


Tiếng Việt: Sức thanh xuân
Yêu 100 ngày
Tiếng Anh: 100 Days Love
Tiếng Hàn: 100일 사랑

Giới thiệu:
Sau khi chết vì một tai nạn, Ria trở thành thiên thần mang số thứ tự 5623. Cô vẫn không thể quên những chuyện khi còn sống và đêm ngày nhớ tới Ban Ji Hwan - người bạn trai dưới trần gian. Một năm trôi qua, tình cờ Ria thấy tên Ji Hwan trong cuốn sổ sinh tử ghi tên những ai sẽ chết trong 100 ngày tới. Ria vội vã cầu xin các thiên thần cấp trên cho mình được xuống trần cứu Ji Hwan.

Ria nhập vào xác So Hae, một cô gái nhút nhát và hơi... chán đời, trái ngược hẳn với tính cách của Ria. Chịu bao tai tiếng là điên, ngốc... và sự chèn ép bắt nạt đến từ anh chị cùng cha khác mẹ của So Hae, Ria cắn răng vượt qua tất cả để tìm cho được Ji Hwan.

Nhưng khi tìm ra, thì Ji Hwan lại không nhận ra Ria...

Nguồn: ichinews.acc.vn
NXB: Samyang, Hàn Quốc

Nhan vat chinh:

Ria: Sau khi chết, Ria trở thành một thiên thần ở thượng giới. Cô vẫn không thể quên được người bạn trai của mình - Ji Hwan và hằng ngày vẫn dõi theo anh.
Là một người vốn hiếu thắng và mạnh mẽ. Khi biết Ji Hwan chỉ còn có thể sống thêm được 100 ngày, cô nhập vào thân xác của So Hae với mong muốn làm thay đổi điều đó, và hơn nữa, là cứu Ji Hwan và làm cho cậu ấy tốt hơn.

Ban Ji Hwan: Đã từng là bạn trai của Ria. Ji Hwan vốn là học sinh gương mẫu, và cậu chỉ trở thành một tay đua xe cũng như đại ca trong quán rượu sau cái chết bất ngờ của cô bạn gái.

Nhan vat phu:
Jin: Là thiên thần, đẹp trai, tính tình có phần hiếu thắng, tự cao và hơi đáng ghét. Thiên thần đàn anh của Ria, được giao nhiệm vụ giám sát Ria trong 100 ngày đặc biệt
Yun Na Bi: Cô bạn gái hiện tại của Ji Hwan. Ji Hwan quen Na Bi cũng vì cô có vẻ bề ngoài giống Ria. Mặc dù biết thế, Na Bi không bỏ cuộc. Sau khi xem ảnh, cô còn cố tình cắt tóc giống Ria, chấp nhận làm thế thân cho người đã khuất. Tình cảm đó ngốc nghếch và mãnh liệt đến mức tưởng như đã làm Hwan xiêu lòng...
So Hae: Một cô gái nhút nhát, hơi chán đời, được mệnh danh là cô ngốc ở trường. Cô trái ngược hoàn toàn với tính cách của Ria. Ria nhập vào thân xác của So Hae để giúp đỡ cho Ji Hwan, nhưng anh không nhận ra được Ria trong thân xác So Hae, và còn nghĩ rằng So Hae cố tình làm thế để anh chú ý.

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Love Truyện Hàn) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸

(_.•´¯`•«¤° (Hwang Mi Ri) °¤»•´¯`•._)

»-(¯`v´¯)-» (Hang Yu Rang) »-(¯`v´¯)-»

Back to top Go down
View user profile http://yeutruyen.forumotion.com
 
Sức thanh xuân
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Love Truyện Hàn :: Thông tin truyện tranh-
Jump to: