Love Truyện Hàn

All comic of Hwang Miri and Hang Yu Rang
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 A Tackle On My Life(Cuộc sống của tôi)

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin
Admin

Posts : 159
Points : 5770
Join date : 2011-07-29
Age : 26

PostSubject: A Tackle On My Life(Cuộc sống của tôi)   Fri Jul 29, 2011 6:23 pm


Họa sĩ: Hwang Mi Ri
Tác giả: Hwang Mi Ri
Độ tuổi: Không giới hạn
Tình trạng: Đã hoàn tất
Độ dài: 14 tập
Thể loại: Shoujo, Action, Romance, School Life, Comedy

Giới thiệu
Han Ga-Ram và Yu Ga-Ram là hai chị em song sinh nhưng bị chia cách từ nhỏ. Han Ga-Ram thì có một cuộc sống hai mặt, ngày thường cô là một học sinh thuộc nhóm bị xa lánh và bắt nạt trong lớp với đôi kính to đùng che hết khuôn mặt, còn ngoài giờ lên lớp thì cô là một tay lừa đảo siêu hạng với hàng trăm khuôn mặt chưa bị nhận diện một lần nào. Yu Ga-Ram khác với cô chị của mình, cô được sống cùng mẹ nhưng lại phải chịu một cuộc sống nhờ cậy, luôn bị cô em gái kế bày đủ trò hành hạ, chèn ép. Cuộc sống của họ bỗng thay đổi khi cả hai đều cố gắng thoát khỏi số phận của mình.


Han Ga-Ram: Han Ga-Ram là một cô bé ranh mãnh, khôn ngoan và rất có tài dù cô dùng tài năng đó của mình cho việc lừa đảo, làm ăn với xã hội đen. Cô từng phải chạy trốn khỏi nơi mình lớn lên cùng với các bạn và thất lạc nhau từ đó. Han Ga-Ram không hay biết gì về người chị em song sinh của mình là Yu Ga-Ram. Cô cũng rất xinh đẹp nhưng thường ăn mặc như một con mọt sách và có vẻ không muốn đi học, cũng không yêu trường lớp. Mục tiêu của Han Ga-Ram là cố gắng sống yên ổn thêm 3 năm nữa để thoát khỏi những cơn ác mộng cứ tìm đến cô hàng đêm.


Yu Ga-Ram: Yu Ga-Ram được sống với mẹ nhưng mẹ cô lại tái hôn với một người đàn ông cũng có con gái riêng bằng tuổi cô. Cả hai mẹ con bị cô em kế Chi Hy-on của mình bắt nạt, chèn ép đủ kiểu. Không những phải nghe lời, ngoan ngoãn tuân theo mọi chỉ thị của Chi Hy-on, phải làm mọi việc nhưng tất cả công lao sẽ không bao giờ được thừa nhận, thậm chí đến cả tự do yêu đương cũng không có. Cô rất có cảm tình với cậu bạn Kang-Y của Chi Hy-on nhưng vì cô em mà đành phải vờ xa lánh cậu.


Kang-Y: Kang-Y là bạn học cùng trường của Yu Ga-Ram và là bạn từ nhỏ của Chi Hy-on - một anh chàng nổi tiếng bởi vẻ đẹp trai và sức hút tự nhiên của mình. Kang-Y đã phải lòng Yu Ga-Ram ngay từ lần đầu gặp cô tại nhà của Chi Hy-on nhưng luôn bị cô bạn mình ngăn cản. Mặc dù cậu luôn biết trái tim mình yêu ai và cũng rất rõ ràng về điều đó nhưng không ngờ rằng vì muốn có được cậu mà Chi Hy-on có thể làm mọi việc, kể cả chuyện làm tổn thương người khác.


Chi Hy-on: Chi Hy-on vì được cưng chiều từ nhỏ nên tính tình ngang ngược, khó bảo. Tuy không biết làm việc nhà nhưng Hy-on toàn nhận những việc Yu Ga-Ram làm là của mình. Cô thích Kang-Y trong suốt 10 năm hai người làm bạn với nhau và cứ nghĩ đương nhiên cậu ấy thuộc về mình cho tới khi Yu Ga-Ram xuất hiện giữa hai người. Quá tức giận, Hy-on làm mọi cách để chia rẽ họ, thậm chí là bắt Yu Ga-Ram phải hứa trước mặt mẹ rằng không được phép liên lạc với Kang-Y nữa.
Back to top Go down
View user profile http://yeutruyen.forumotion.com
 
A Tackle On My Life(Cuộc sống của tôi)
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Has Your Life Gone by Fast?
» "A Dog's Life"
» should life mean life
» barbarians games (real life not br)
» Life-size Fairy man on horse..modelled after schleich?? :o

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Love Truyện Hàn :: Thông tin truyện tranh-
Jump to: